0901 33 99 55

0902 33 99 55

HOTEL

ANH

SONG

THUE PHONG TPHCM

THUE PHONG TPHCM

THUE PHONG TPHCM

THUE PHONG TPHCM

THUE PHONG TPHCM
THUE PHONG TPHCM

THUE PHONG TPHCM

30-04-2018 12:38:13 PM

Khách sạn SONG ANH cung cấp đầy đủ các dịch vụ bổ sung cần thiết và luôn phục vụ chính xác nhu cầu quý khách muốn thực hiện, từ làm việc văn phòng đến thư giãn, giải trí.

Business Center
Các dịch vụ văn phòng luôn sẵn sàng được thực hiện tại phòng Business Center, mở cửa hàng ngày từ 07h00 sáng đến 6h00 đêm.

  • Truy cập Internet
  • Fax
  • Photocopying
  • Chuyển phát thư
  • Scanning
  • Gửi và nhận Email

 

     

Quầy Bar
Nằm tại tầng trệt và bên khuôn viên hồ bơi ngoài trời, tất cả các quầy bar luôn chào đón quý khách đến thưởng thức trong không gian thoáng mát, trong lành, ánh sáng nhẹ nhàng, với thực đơn thức uống phong phú và đa dạng. Còn gì tuyệt hơn là bắt đầu một ngày mới với việc thưởng thức một tách trà, cà phê khi đọc một tờ báo hay xem chương trình truyền hình qua màn hình lớn 48” ngay tại sảnh. Đây cũng là nơi dành cho những ai thích tán gẫu hay không muốn bỏ lỡ tin tức, trận đấu thể thao sôi động. 
Phục vụ hàng ngày: Từ 07:00 sáng đến 11:00 đêm

 

Hồ bơi ngoài trời :
Hồ bơi được thiết kế ngoài trời trong không gian thiên nhiên sân vườn rộng lớn dành cho những ai thích thư giãn trong một không gian yên tĩnh, thoải mái, bỏ qua những phiền toái của cuộc sống. Thật lý tưởng để tắm nắng trong khi thưởng thức ly nước mát lạnh như cocktails, sinh tố, nước ép trái cây. 

Vé hồ bơi (có bao gồm khăn tắm)
- Khách lưu trú: miễn phí
- Khách ở ngoài:
+ Trẻ em: VND 45.000/vé/ lần 
+ Người lớn: VND 70.000/ vé/ lần 
Phục vụ hàng ngày: Từ 07:30 sáng đến 07:00 tối

Khóa học bơi:
Muốn bơi tốt hơn, hãy đăng ký tham gia khóa học bơi, từ căn bản đến nâng cao tại Quầy vé Hồ bơi:
Trẻ em: VND 880.000/ 15 buổi
Người lớn: VND 990.000/ 15 buổi

 

Phòng tập thể dục :
Nhìn ra hướng sân vườn hồ bơi, phòng tập thể dục cung cấp đầy đủ máy móc thiết bị và các bài tập luyện hoàn hảo. Việc tập luyện này giúp nâng cao thể lực và tinh thần minh mẫn sau một ngày làm việc mệt mỏi. 

Phục vụ hàng ngày: Từ 07:30 sáng đến 07:00 tối

Sân Tennis:

 

     

Massage xông hơi:
Đa dạng các phương pháp massage xông hơi luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách. Tất cả các dịch vụ này được thực hiện trong quá trình an toàn và hiệu quả, giúp quý khách nhanh chóng phục hồi năng lượng cũng như tinh thần thoải mái nhất. 
- Massage
- Massage chân 
- Tắm hơi 
- Xông hơi
Phục vụ hàng ngày: 24/24 giờ

 

     

Dịch vụ vận chuyển :
Với 2 dòng xe Toyota và Ford gồm xe 4 chỗ ngồi và xe 16 chỗ ngồi hiện đại và rất thoải mái, luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu di chuyển của quý khách dù ở quanh thành phố Vũng Tàu hay đi làm, du lịch ngoài thành phố. Với nhân viên lái xe giàu kinh nghiệm và tận tình, đảm bảo cho quý khách một chuyến đi an toàn, luôn đưa đến chính xác nơi quý khách thực sự cần đến.

 

 

 

SONG ANH HOTEL
Địa Chỉ: 372 Lê Hồng Phong, Quận 10, Hồ Chí Minh
Hotline: 0902 33 99 55
Email: khachsansonganhnt@gmail.com
Website: khachsansonganh.com.vn